Tiện ích căn hộ tại chung cư Eco Spring

Tất cả các căn hộ Eco Spring (thuộc Tổ hợp nhà ở cao cấp và Thương mại dịch vụ  Eco - Green City) đều có logia hợp lý giúp 100% các phòng ngủ đều được hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên, luôn thoáng mát và  view trọn quang cảnh xanh mát của dự án.
Mùa xuân ngập tràn khắp dự án

Eco Spring hay còn gọi là tòa nhà mùa Xuân mang trong mình hơi thở tươi mới, ấm cúng của mùa đẹp nhất trong năm.
Tại đây,từ không gian xanh bao la bên ngoài đến thiết kế và nội thất căn hộ bên trong đều mang mục đích giúp cư dân có một cuộc sống đầy đủ và căng tràn sức sống. 
Đáng chú ý, những căn hộ tại đây có thiết kế tinh tế với cửa sổ rộng ,  ô thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên.Tất cả các căn đều bố trí loya hợp lý, giúp tất cả các phòng đều được hưởng khí trời tự nhiên, luôn thoáng mát. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường sống mà còn giúp tất cả thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái, dễ chịu, đảm bảo sức khỏe cho mội thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già.

Với tiêu chí tạo dựng một cuộc sống an lành, thịnh vượng cho cư dân, tòa Eco Spring mang khung cảnh thiên nhiên tươi mới nhất đến từng căn hộ của bạn. Ngoài ra, các căn hộ tại đây là thiết kế mở, kết nối giữa không gian phòng khách, phòng ăn và không gian bên ngoài, tạo sự thông thoáng, tưới mới , hoà nhập thiên nhiên. Hướng tầm mắt từ phòng khách, cư dân có thể nhìn xuống khoảng xanh bao la tại quảng trường rộng hơn 1,3 ha để hít thở khí trời tươi mát, trong lành tại đây.
Thiết kế loya rộng lên đến 7,2 m2
Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 56m2 - 106m2, có từ 2 - 3 phòng ngủ. Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại Eco-Spring đều có khu vực loya, diện tích loya từ 3m2 - 7,2m2 (tùy diện tích căn hộ). Những căn hộ diện tích từ 94 m2 - 106 m2 có tới 2 loya, là nơi để gia đình bạn trồng hoa, đọc sách thưởng trà, chơi cờ… cùng bạn bè , người thân .
Với những người chọn lựa chung cư là nơi an cư của mình, ngoài  phòng ngủ, phòng khách thì phòng bếp chính là nơi được quan tâm hơn cả, bởi hầu hết những khu chung cư hiện tại, việc nấu nướng rất dễ gây mùi cho cả căn hộ, gây nhiều ảnh hưởng bất tiện trong sinh hoạt. Nhưng bạn yên tâm Eco-sping giải quyết triêt để lo lắng này của cư dân khi ống dẫn phòng bếp được nối trực tiếp ra khu vực loya rộng lớn, giúp thoát mùi hiệu quả cho căn hộ của bạn.
Cơ hội nhận ngay xe Camry thời thượng khi mua Eco-sping
100 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tòa Eco-Spring sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn  trở thành chủ nhân chuyến du lịch tại Mỹ (Hoa kỳ) với trị giá 90 triệu đồng.Ngoài ra , 230 khách hàng đầu tiên mua thành công căn hộ tòa Eco-Spring có cơ hội trở thành chủ nhân xe ô tô Camry trị giá 1,1 tỷ đồng.
Chủ đầu tư Eco-sping đưa ra 9 đợt thanh toán linh hoạt, đợt 1 khách hàng chỉ cần đóng 15% (tổng giá trị căn hộ), tương đương chỉ từ 300 triệu đồng, cư dân đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ hiện đại, cao cấp tại Eco-Spring và cơ hội sở hữu chuyến du xuân đến Mỹ cùng chiếc xe ô tô Camry thời thượng.