Cuộc sống xanh tại chung cư Eco Spring

Tại chung cư Eco Spring, Chủ đầu tư áp dụng hệ sinh thái đảm bảo tối đa giá trị cuộc sống để phục vụ con người. Mục đích là tạo nên một môi trường sống hoà quyện với thiên nhiên mà ở đó con người hài hoà, gắn kết với thiên nhiên.


Đảm bảo tiêu chuẩn xanh
Chung cư Eco Spring là một trong số những dự án hiếm hoi tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội mang kiến trúc xanh, được CĐT đầu tư mạnh về vốn nhằm kiến tạo nên một cuộc sống bền vững, xanh và sạch
Eco Spring là tổ hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp, có vị trí nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Eco Spring dành tới gần 70% diện tích đất cho hệ sinh thái tự nhiên bao gồm: hệ thực vật, quảng trường nằm giữa 4 tòa nhà, cây xanh tầmcao, trung và thấp đảm bảo luồng ánh sáng tự nhiên cho cư dân đi tản bộ. Ngoài ra, CĐT còn xây dựng các đài phun nước tại quảng trường, vừa tốt cho phong thuỷ cho toàn bộ dự án, vừa tạo mỹ quan cho nơi đây.
Eco Spring được các chuyên gia đánh giá là có quy hoạch sáng tạo và thông minh tạo khi tòa nhà tại đây đều hưởng trọn bầu không khí tự nhiên, thoáng mát từ hệ thực vật. Vì thế, dù ở bất kỳ đâu trong dự án, từ những căn hộ đến xung quanh dự án, cư dân đều có thể phóng tầm mắt xuống khoảng xanh bao la và hít thở bầu không khí tươi mới.
Không chỉ hệ thống cây xanh, tại Eco Spring, tất cả những thiết bị điện sử dụng đều là những thương hiệu lớn trên thị trường với ưu điểm là thân thiện với môi trường, an toàn và đặc biệt rất tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, hệ thống đèn trong các căn hộ tại Eco Spring đều sử dụng đèn led vừa tiết kiệm được điện năng cho gia đình vừa trang trí cho không gian sống thêm đẹp.
Chủ đầu tư dự án thấu hiểu nhu cầu của mỗi lứa tuổi, tại dự án , mọi thành viên, mọi thế hệ trong gia đình đều được chủ đầu tư chăm sóc chu đáo bằng hệ thống tiện ích phong phú, hiện đại.
Với những cư dân trong độ tuổi đi làm, Eco Spring giúp họ giải tỏamệt mỏi, căng thẳng bằng khu spa, phòng tập gym, khu spa, quán cà phê, nhà hàng, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại...

Với những cư dân nhí của dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ. Tại đây, trẻ vừa được thỏa thích khám phá, vui chơi các trò chơi từ hiện đại đến dân gian và học tập và phát triên tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới…
Còn đối với những người cao tuổi như bố mẹ, ông bà sống tại đây sẽ thực sự là nơi nghỉ dưỡng an toàn, yênn tĩnh với đường tản bộ rợp bóng cây, khu dưỡng sinh, phòng khám đa khoa hiện đại và khu chơi cờ… Tuy nhiên, điều đặc biệt tại Eco Spring là khuôn viên dành cho trẻ em và người già được xây dựng gần nhau, rất tiện cho việc trông nom các cháu của ông bà nhưng vẫn đảm bảo không gian rất yên tĩnh, riêng tư.