Thiết kế và tiện ích chung cư Rivera Park Hà Nội ( 69 Vũ Trọng Phụng)

Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng đang nhận được sự quan tâm lớn từ các hộ gia đình và các nhà đầu tư về tiện ích và cuộc sống mà dự án này mang lại.
Chung cư Rivera Park Hà Nội

    Thiết kế công trình sang trọng và hiện đại: Những ý tưởng thiết kế đặc biệt và hiện đại được sử dụng tại dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Việc xây dựng các toà nhà cao tầng và căn hộ sử dụng tường chịu lực và lửa tốt hơn so với phương pháp xây dựng thông thường không sử dụng cột trụ. Hơn nữa ưu điểm của phương pháp này giúp tối giản diện ích căn hộ, giúp thiết kế nội thất trở nên đa dạng hơn và tạo không gian thoáng mát.

    Tiện ích chung cư Rivera Park đầy đủ: Những tiện ích không thể thiếu trong các dự án. Các trung tâm thương mại hay dịch vụ chăm sóc đời sống luôn được chủ đầu tư chú trọng và quan tâm. Tầng hầm đỗ xe tiện lợi, rộng rãi đáp ứng nhu cầu của cư dân. Hệ thống vui chơi giải trí hay rèn luyện sức luôn sẵn có để phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí hay rèn luyện sức khoẻ của người dân...

 Chủ đầu tư là người có kinh nghiệm về kinh tế và có tiềm lực tài chính vũng mạnh nên vấn đề nợ thuế sử dụng đất sẽ không xảy ra với  dự án Rivera Park. Với hình thức thanh toán theo đợt và giữ lại 5% bàn giao, chứng nhận căn hộ đã cho thấy được rằng chủ đầu tư cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng đến khi nhận nhà. Hơn nữa khi đặt mua chung cư Rivera Park khách hàng đều có đầy đủ hồ sơ giao đất, hồ sơ pháp lý, quyết định giao đất, sơ đồ quy hoạch khu đất...

  Vị trí chung cư Rivera Park: Toạ lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng nơi vị trí đắc địa, ngay tại khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính. Gần những trục đường lớn của thủ đô như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương dễ dang kết nối đến các khu vực khác của Thủ đô. Cùng những liên kết tiện ích đa dạng quanh khu vực.


   Những yếu tố quan trọng tạo nên sự quan tâm  không phải tại dự án nào cũng hội tụ đầy đủ như Rivera ParkChung cư Rivera Park Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới khu vực Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân.Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978.322.388