Chung cư FLC Star tower sở hữu không gian thoáng mát

Chung cư FLC Star Tower sở hữu quy mô xây dựng 41 tầng, bao gồm tổ hợp những căn hộ, khu trọng điểm thương mại, gần gũi với thiên nhiên,..
Ra mắt Công trình FLC Star Tower ở thị xã Hà Đông
Phối cảnh Công trình tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
THU NGÂN
Ngày 30/1 tới, Dự án tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang đãng Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ chính thức được giới thiệu đến Anh chị em và nhà đầu tư tại đại lý phân phối bất động sản Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà FLC Landmark Tower, các con phố Lê Đức Thọ, thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội.

công trình mang quy mô vun đắp 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp những căn hộ, khu trọng điểm thương mại.

FLC Star Tower sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, một mặt quanh đó đường Lê Trọng Tấn, một mặt nằm ngay trên đường quang quẻ Trung, tuyến phố huyết quản nối thị xã Hà Đông có các thị xã trung tâm thủ đô.

Dự án được đánh giá là có 1 vị trí đắc địa, dễ dàng, nằm ở trọng điểm quận Hà Đông đoạn thành phố , được chú trọng quy hoạch, đầu cơ về cơ sở vật chất hạ tầng.

hạ tầng hạ tầng xung quanh công trình hoàn chỉnh và đồng bộ sở hữu những dự án lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn… được quy hoạch thành một quần diễn tả đại và một thể nghi, đem đến sự thuận tiện ko chỉ cho cuộc sống mà còn trong công việc lẫn học tập của những cư dân sinh sống tại đây.
 FLC Star Tower, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển tới Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để tới bệnh viện 103. công trình cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

Công trình đang có 1 sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhu cầu khách hàng.

bây giờ, Công trình đã xây đến tầng nổi thứ 6, dự định bàn giao căn hộ vào quý 4/2017. những căn hộ tại FLC Star Tower với diện tích cởi mở trong khoảng 59-116 m2, được mẫu mã 2-3 phòng ngủ có thời trang kiến trúc hiện đại.

Ngoài những hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower còn được ngoài mặt một bể bơi, cộng những nhân thể ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, nhà băng, các phòng tập thể dục, sân tennis… và có tới 4 tầng hầm để xe.

Lễ ra mắt công trình sẽ mang đến cho người dùng, nhà đầu tư tầm nhìn thực tiễn về tổng quan của FLC Star Tower, cũng là thời cơ cho các ai đang quan tâm và muốn đầu tư căn hộ, đầu cơ tại công trình này.

Liên hệ: Tập đoàn FLC group
Website: http://flcstartower.com/
Hotline: 0978322388