Chung cư The Golden Palm và những lợi thế

Trong thời gian ngắn ngủi vừa qua , trên thị trường nhà đất bất động sản thủ đô Hà Nội đang vừa được ra mắt một dự án được khá nhiều nhà đầu tư và hộ gia đình nhắm đến. Đấy là dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Vậy hãy cùng tìm hiểu tại sao dự án này lại thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy.
phoi-canh-tong-the-golden-palm

Về vị trí dự án The Golden Palm Lê Văn Lương toạ lạc tại vị trí thiên thời địa lợi, nằm tại ngã tư giao nhau giữa 2 tuyến đường Láng và Lê Văn Lương, gần với ngã 3 Hoàng Ngân giao hoà giữa các yếu tố, tại vị trí đắc địa này khách hàng sẽ yên tâm về phong thuỷ. Yếu tố phong thuỷ tại mỗi dự án chung cư là một trong những yếu tố được khách hàng cân nhắc và quan tâm đến.


Kết nối giao thông thuận tiện: Từ vị trí dự án có thể di chuyển một cách dễ dàng đến những khu vực trung tâm trong thủ đô Hà Nội một cách nhanh nhất. Việc kết nối giao thông đến các khu vực lân cận quá dễ dàng, chỉ cách đường Láng, đường cao tốc trên cao và đường Lê Văn Lương những trục đường lớn của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho sinh hoạt cuộc sống của cư dân tại đây.

Tiện ích đầy đủ tại dự án với các dịch vụ chăm sóc đời sống và các trung tâm thương mại được chủ đầu tư quan tâm. Hệ thống  sinh hoạt giải trí vui chơi luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu thư giãn của mọi cư dân. Ngoài ra dự án còn gần những trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn tại thủ đô. Từ The Golden Palm Lê Văn Lương quý khách có thể dễ dàng đến với những khu  thương mại như rạp chiếu phim, BigC Thăng Long, Royal City… Về lợi thế này không phải dự án nào cũng có được.

Giá bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương so sánh với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực và vị trí tương đương thì quý khách sẽ cảm thấy phù hợp và hợp lý với tài chính của nhiều hộ gia đình và sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu một căn hộ cao cấp của dự án.

Những điều vừa được kể trên có thể thấy vì sao mà chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến vậy. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ chuyên viên phòng bán hàng chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương.

Hotline: 0978.322.388