Tiện ích dự án Palm Garden Lê Văn Lương

Với một vị trí vô cùng tiền nghi thì dự án Palm Garden đã được thừa hưởng hầu như toàn bộ kỹ thuật hạ tầng của các khu vực đã được hình thành trước đó. Được tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương gần với ngã 3 Hoàng Ngân với vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, trung tâm kinh tế hành chính vô cùng năng động của thủ đô trong thời gian tới.

Vị trí chung cư Palm Garden Lê Văn Lương

Ngoài ra, xung quanh bán kính 1km từ chung cư Palm Garden chính là các hệ thống với các ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, các trung tâm y tế… giáp với các khu vực đó thì chính là các KĐT mới vô cùng phát triển, đồng bộ về hạ tầng: Trung Yên, Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, … Royal City, Big C,Trung tâm hội nghị Quốc Gia và Keangnam Landmark… Hệ thống dịch vụ, y tế, trường học đầy đủ rất thuận tiện.Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương sẽ được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, nơi đây sẽ mang đến cho các cư dân nơi đây có được một cuộc sống đầy đủ đẳng cấp và tiện nghi.

Tiện ích chung cư Palm Garden


– Tiện ích của trung tâm thương mại: Với các siêu thị điện máy, mua sắm, gian hàng, khu ẩm thực, cửa hàng thời trang, quán cafe,  khu tập gym, yoga, khu vui chơi giải trí…để cư dân sinh sống tại Dự án Palm Garden Lê Văn Lương có thể thỏa mãn nhu cầu.

– Tiện ích đi lại nội khu: Với hệ thống thang máy cao cấp tốc độ cao, và gồm rất nhiều các thang máy trong đó được phân làm 2 loại có các thang máy chở khách hàng và chở hàng sẽ đảm bảo cho sự đi lại của lượng cư dân và hàng hóa.

– Khu vực để xe: Hầm để xe của dự án Palm Garden Lê Văn Lương đạt tiêu chuẩn và có diện tích rất rộng rãi, bố trí các khu chức năng để xe máy và ô tô rõ ràng, để có thể bảo đảm chứa được đủ lượng xe cư dân.

– Tiện ích báo khói, bảo vệ 24/24, phòng cháy chữa cháy, ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, với một đội ngũ chuyên sâu được quản lý bởi đơn vị uy tín.

Chung cư Palm Garden Lê Văn Lương hứa hẹn sẽ là nơi an cư, sinh sống tốt nhất cho gia đình và người thân với các tiện nghi vô cùng tiện lợi hữu ích. Đảm bảo cho gia đình của bạn có một cuộc sống hạnh phúc tương lai tươi sáng hơn.