Leo hiện đang bán chung cư FLC Star Tower Quận Hà Đông

Leo hiện nay đang bán dự án FLC Star Tower ở quận Hà Đông Tp Hà Nội. Một dự án đep nằm gần đường Quang Trung, giao thông ở đây rất thuận lợi cho một khu đô thị mới nơi đây. Tọa lạc tai tại vị trí vàng chung cư FLC hứa hẹn mang lại cho cư dân một dự án đẹp, cuộc sống tháng mát, an lành. Leo với những kế hoạch bán hàng mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống vui tươi tại nơi này ngay phía tây thủ đô Hà Nội. sinh ra và lớn lên ở gần nơi đây, quanh dự án này nên Leo hiểu rõ nơi đây với cơ sở hạ tầng vốn có của tỉnh Hà Tây cũ, đây là dự án hứa hẹn đem lại trong mong ước của khách hàng.
Hiện nay leo đang bán hàng, chung cư Flc Star Tower ngay ở Quang Trung sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hưởng thụ mong muốn thật sự. Leo cho biết, chung cư có Bể bơi trong nhà rộng tới 259.5 m2 được bố trí tại ngay ở tầng 2 của dự án chung cư này, với hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ và khu mua sắm hiện đại. Khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ và người lớn, người cao tuổi được tích hợp tới hơn 34 tiện ích hiện đại mới lạ, độc đáo.
Leo biết, với tỉ lệ xây dựng rất thấp so với các chung cư ở đô thị chỉ chiếm 56.7%, còn lại sẽ được sử dụng diện tích cho cây xanh, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác ở dự án này, mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ với Leo.