The Golden Palm với thiết kế vườn treo tại dự án

tiếp nối thành công của Dự án The Golden Palm, chủ đầu cơ Ceninvest tiếp tục chuẩn bị ra mắt Dự án "rừng cọ vàng" The Golden Palm tuyển lựa sáng giá cho các chủ sở hữu muốn mua căn hộ sở hữu kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và sở hữu đậm phòng bí quyết sống resort.Chủ đầu cơ HDIS và Ceninvest đã ngoại hình ra vườn treo trên ko độc đáo cho Dự án "rừng cọ vàng" chung cư The Golden Palm được phủ xanh và tiêu dùng kính cao cấp để bưng bít, lấy ánh sáng bỗng dưng. Đây cũng là giải pháp kì diệu đẹp cho kiến trúc, sở hữu lợi cho môi trường và tăng thêm diện tích nghỉ dưỡng, giải trí cho cư dân tại Golden Palm Lê Văn Lương.


Vườn treo trên ko tại The Golden Palm còn là ko gian ăn uống, sinh hoạt ngoài trời, café cùng với một mẫu ghế ngả khiến nơi thư giãn, nghỉ ngơi. các dòng cây leo được trồng leo lên các bức tường để giảm bớt sự tội phạm, ngột ngạt và nâng cao thêm phần duyên dáng bỗng nhiên cho khu vườn. Thêm vào chậm triển khai, vườn trên cao của Công trình ko chỉ cung cấp 1 nơi xuất sắc để tĩnh dưỡng mà còn tặng những cư dân và khách hàng 1 góc nhìn trên cao tuyệt đẹp tại tầng thứ 5 của tòa nhà.
Vườn vườn treo trên không tại chung cư The Golden Palm là một biện pháp bổ ích, đáp ứng được các nhu cầu của cư dân về ko gian xanh, một khu vườn mong ước trên diện tích ngừng, ko khí trong lành hơn khi ở trên những tầng cao. Vườn trên cao còn là một giải pháp chống nắng hot thông minh, giúp những căn hộ The Golden Palm hoàn thiện kiến trúc và phát triển thành độc đáo hơn trong tòa nhà.

trong khoảng khu vườn treo tại chung cư The Golden Palm ta với thể nhận ra được toàn khung cảnh thành thị. Vào mỗi ban mai thức dậy, bạn với thể cùng mang người đó đón những tia nắng trước nhất của ngày mới cũng như ta sở hữu thể ngắm nhìn vẻ đẹp tới mê người quan cảnh thủ đô Hà Nội buổi sớm mai. Vào những buổi hoàng hôn chúng ta vẫn có thể đắm chìm trong khung cảnh buổi chiều của thành thị.

với thể khẳng định, “vườn trên cao” là 1 sáng tạo xuất sắc, 1 điểm thu hút đặc trưng của chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương giúp tăng không gian sống và khiến việc. Chung cư The Golden Palm – nơi mà luôn thể ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Ceninvest đặt lên bậc nhất sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.