Thiết kế cảnh quan xanh tại dự án The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm sáng nay chính thức đã được "nổ súng" trong việc bán hàng. Dự án đã được tranning rất kĩ tới hàng ngũ sale bán hàng. Và điểm đặc sắc Công trình được đề cập đến phổ biến nhất trong buổi trainning chính là những tieenh ích đắt giá được đầu tư tại Dự án. Để mang lại các tiện ích này, chủ đầu cơ đã dành rất nhiết tâm huyết, thể hiện ở việc lực lượng phát triển Dự án đã làm việc mang số đông các kiến trúc sư hay đơn vị thiết kế để đưa ra bản mẫu mã rốt cục. Chúng ta hãy cùng Đánh giá chi tiết những tiện ích The Golden Palm này nhé.


Vườn cafe sẽ là một trong số những một thể ích sẽ được nhắc tới trước nhất lúc giới thiệu về các nhân thể ích chung cư The Golden Palm. Vườn cafe này sẽ là nơi khách hàng thưởng thức các tách cafe cũng như bữa sáng vào buổi sáng, là nơi ngồi nói chuyện sở hữu bạn bè hay đối tác, còn buổi tối là nơi thư giãn cộng gia đình, ngồi hóng gió.
Vườn cafe này sẽ là 1 nơi hoàn hảo để ngồi nhấm nháp tách cafe buổi sáng, hay hóng gió vào mỗi chiều hè. Đây là 1 khoảng ko gian khá rộng (trên 500m2) để quý khách mang thể thu giãn cuộc sống chất lượng nhất.
Phòng sinh hoạt cùng đồng của cư dân The Golden Palm cũng được đặt ngay tại tầng 6 này. Tại đây, chủ đầu tư dành một diện tích hơn 200m2 để tạo ra các cuộc hội họp của cư dân. kế bên chậm tiến độ là một thư viện, tại đây khách hàng có thể dành thời gian của mình để giải trí với những cuốc sách.


điểm nhấn vượt bậc nhất tại tầng 6 chung cư The golden Palm chính là bể bơi vô cực nằm tại đây. Bể bơi mang diện tích hơn 250m2 với phần lớn phòng tắm tráng, thay đồ và xông khá đi kèm. Đây có nhẽ sẽ là luôn thể ích mà nhiều cư dân mong muốn nhất lúc ra quyết định mua Dự án này.
Để tạo cảnh quan, cũng như che nắng cho bể bơi thì chủ đầu cơ sở hữu trồng 1 loạt cây xanh ở phía trái của bể bơi, đón trực tiếp nắng phía Tây. loại này phòng ban bề ngoài gọi là "vườn địa đàng" có hầu hết mẫu cây xanh cùng với một hàng cọ xanh- tượng trưng của Công trình.
Để hiểu rõ hơn về Dự án The Golden Palm Lê Văn lương cũng như cập nhật các thông báo, chính sách mới nhất của Dự án thì các bạn hãy truy nã cập để được tư vấn hết lòng nhất.