Ý kiến về dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương ra mắt sẽ được phần đông những cụ, các mợ quan tâm vì đây là 1 trong số ít những chung cư sở hữu vị trí đẹp lúc tọa lạc ngay đầu đường Lê Văn Lương. Tuy giá cao nhưng em chắc chắn sẽ sở hữu nhiều cụ mợ móc hết tiền nhà mình ra để sắm vì quả thực em thấy rất thi thoảng Dự án nào được như Dự án này. Em tuy là sale bán hàng, kiểu gì những cụ các mợ cũng nghĩ em sẽ nhắc rẻ cho Dự án nhưng em thề sau đây em sẽ nêu những quan điểm, đánh giá khách quan nhất trên quan niệm 1 người đang đi mua nhà. Và giờ em xin mạn phép mở topic để những cụ các mợ cộng thảo luận về Công trình The Golden Palmnày. các cụ những mợ cứ cho quan điểm hết dạ nhé. Em và các cụ sẽ cùng bàn thảo.


Căn hộ The Golden Palm tuy chưa được bán ra nhưng do là cổ đông góp vốn vào Dự án này nên em hôm họp cổ đông đầu cơ Công trình anh Vũ (chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group) mang đưa giá mức giá nhàng nhàng là 37 triệu/m2. chi phí này là cho căn hộ khá phần đông nội thất, và được tính trên diện tích thông thủy (mức giá này thường cao hơn so có giá tim tường khoảng 7%; Con số 7% này chính là do sự chênh lệch giữa diện tích tim tường và diện tích thông thủy). với vị trí như vậy, chất lượng cũng ở mức cao, thêm 1 cơ số đồ nội thất cao cấp thì các cụ những mợ thấy mức giá này sao?!
bàn bạc về Công trình Golden Palm như này sẽ giúp các cụ các mợ với những mẫu nhìn bao quát trong khoảng cả 2 phía: các bạn và nội bộ công ty. do vậy những cụ các mợ cứ đưa ra nhận xét hết dạ nhé. Em xin phân phối thêm một số thông báo là Dự án này được Cen tìm lại khoảng 80% số lượng căn hộ rồi tự đưa ra giá trên cơ sở giá họ đã mua buôn được. 20% còn lại theo như ông Vũ kể sẽ được chủ đầu tư bán cuối cùng, lúc bên Cen đã bán được hết số lượng của mình.


Mà các cụ những mợ ạ, số tiền góp vào đầu cơ Dự án The Golden Palm này cũng là bên doanh nghiệp chuyển động đầu tư từ những nhân viên trong tập đoàn. Mỗi người đóng 50, 100 cho đến 1-2 tỷ cũng sở hữu (còn cho phép cả người ngoài góp vốn nhưng lãi suất tốt hơn so với cho nhân viên của Cen). Bên Cen này họ rất khéo trong việc tận dụng nguồn vốn. Họ khiến điều này còn mang một mục đích khác nữa là giữ chân viên chức. Đây là chiêu bài em thấy khá hay của Cen. Vừa được mang tai mang tiếng mang đến thêm lợi nhuận cho nhân viên cơ mà vẫn được miếng là giữ chân nhân viên và huy động được một lượng vốn tương đối lớn.