Các đơn vị đối tác của dự án Anland

Chung cư Anland là sự phối hợp của 3 đơn vị hàng đầu trong ngành nghề bất động sản hiện nay, và chúng ta cùng xem chậm triển khai là các công ty nào?
1. Chủ đầu cơ Nam Cường:
Tập đoàn Nam Cường là 1 trong các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Namnhững năm 2010, mẫu tên Tập đoàn Nam Cường là một trong các công ty BĐS nổi tạm thời bấy giờ, mang các Dự án trong khoảng vài chục cho đến cả trăm ha trải dọc trong khoảng Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng…cho tới Hà Nội.
những Dự án BĐS của Nam Cường: An Phú shop Villa, KĐT mới Dương Nội – Hà Đông, KĐT mới Phùng Khoang, KĐTM Cổ Nhuế,… và hệ thống khách sạn Nam Cường ở Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Đông
Sau thời gian dài yên ổn ắng Nam Cường trở lại mang Công trình chung cư cao cấp Anlandnhằm khẳng định vị thế Nam Cường là một nhà bất động sản giỏi, tận tâm, chân chính duyệt việc định vị những Công trình càng ngày càng cao cấp, chất lượng.
2. Tập đoàn CotecconsĐược xây dựng thương hiệu từ năm 2004, chỉ sau hơn 10 năm lớn mạnh, tổ chức Cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) đã chiếm lĩnh vị trí số một trong tốp 10 công ty vun đắp cá nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt Công trình lớn của những Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao tay Coteccons trong vai trò Tổng thầu mẫu mã và Thi công hoặc Tổng thầu EPC trọn gói số đông công trình theo hình thức chìa khóa trao tay. Và Dự án chung cư Anland đang ứng dụng theo hình thức chìa khóa trao tay sở hữu chừng độ hoàn thiện căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp.
3. ngân hàng TPBank
TPBank luôn nỗ lực đem lại những giải pháp, sản phẩm nguồn vốn ngân chính hãng quả nhất, hướng đến phân khúc các bạn trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng kỹ thuật đương đại và trình độ quản lý chuyên sâu, TPBank là ngân hàng luôn đi đầu trong những xu hướng nhà sản xuất nhà băng đương đại, hướng tới mục tiêu trở nên nhà băng số số 1 tại Việt Nam.


với những phấn đấu Đó TPBank đã nhận được các phần thưởng xứng đáng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thống đốc nhà băng Nhà nước, được báo chí Global Financial Market Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Số thông minh nhất Việt Nam” 2 năm liên tiếp 2014, 2015 và giải thưởng "Ngân hàng bán buôn phải chăng nhất Việt Nam 2015". đặc biệt, tháng 11/2014, TPBank vinh hạnh là Á quân chương trình bình chọn “Ngân hàng điện tử đam mê tại Việt Nam“- MyEbank, trong chậm triển khai, đứng vị trí số một về Mobile Banking, Top 5 Internet Banking.
tiên phong Bank cũng là tổ chức sẽ đứng ra bảo lãnh cho cư dân mua căn hộ Anland Nam Cường.
có các nhãn hiệu như vậy thì khi mua đất quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng khi có căn hộ tại Anland.