Không gian vui chơi cho trẻ em tại The Garden Hill Trần Bình

Nhằm mục đích đáp ứng cho trẻ em không gian vui chơi lành mạnh, chủ đầu tư BID Việt Nam đã cho xây dựng tại chung cư The Garden Hill một khu vui chơi dành cho trẻ em.

Khu vui chơi tại chung cư 99 Trần Bình là không gian giải trí lành mạnh, an toàn  giành riêng cho trẻ em sinh sống tại khu chung cư. Khu vui chơi có diện tích khá rộng rãi, mát mẻ, thoáng mát, môi trường gần gũi với cây cối với nhiều trò chơi cho trẻ thỏa sức học hỏi, vận động và vui chơi cùng bạn bè.

Khu vui chơi sở hữu rất nhiều trò chơi bổ ích và vui vẻ, phù hợp với lứa tuổi của các bé như: đu quay, xích đu, thú nhún, cầu trượt, bập bênh,… Các trò chơi được bố trí trong không gian rộng rãi, thoáng mát, dưới những tán cây xanh, tạo sự gần gũi với thiên nhiên và mang tới không gian trong lành. Được vận động, vui chơi trong không gian xanh mát, trong lành sẽ rất tốt cho sự phát triển về thể chất cũng như sức khỏe của trẻ. Thay vì như đại đa số trẻ em hiện nay ngày ngày bị gò bó trong không gian những bức tường, ngồi trước màn hình tivi, máy tính và nghịch điện thoại rất có hại cho trẻ. Như vậy thể chất của trẻ thường yếu ớt, kém năng động, dễ bị các tật về mắt, ngoài ra còn ảnh hưởng tới cả tinh thần của trẻ em. Được vui chơi lành mạnh, được kết bạn, giao lưu và tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài sẽ làm các bé mạnh dạn hơn, vui vẻ hơn và có nhiều bạn bè hơn, tăng khả năng giao tiếp với bên ngoài. Ngoài các giờ học, các bé được vui chơi thoải mái trong không gian thân thiện với nhiều trò chơi, nhiều bạn bè sẽ giảm căng thẳng rất nhiều. Thêm vào đó các bé còn có thể chơi chung với nhau những trò chơi dân gian bổ ích, hoàn thiện được kỹ năng mềm, tăng tính sáng tạo của bản thân.

Không gian vui chơi được xây khá rộng rãi, trong không gian xanh mát. Các trang thiết bị, trò chơi được lắp đặt đều được kiểm tra về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra sẽ được kiểm tra chất lượng định kỳ để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vui chơi của trẻ em.
Với không gian vui chơi tuyệt vời, The Garden Hill hứa hẹn mang tới sự hài lòng cho các gia đình có trẻ nhỏ.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.322.388