Công nghệ thông minh trong dự án One 18 Ngọc Lâm

Hiện tại, việc ứng dụng và tích hợp công nghệ hợp lý vào rộng rãi lĩnh vực khác nhau trong đời sống đang phát triển thành xu thế vững mạnh mới của xã hội. Đặc biệt, trong lĩnh vực BĐS mang mô hình căn hộ hợp lý, dự án thông minh… đã và đang được đa dạng khách hàng lựa tậu, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong tương lai.
Áp dụng kỹ thuật EoT vào bất động sản nhà ở
Công nghệ EoT (Everything on Technology) được hiểu là khoa học tiên tiến, toàn diện kết nối hầu hết thiết bị có đồ vật điện tử, giúp khách hàng dễ dàng quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích dự án BĐS. Trong quá trình thiết kế, xây dựng, Chủ đầu tư sẽ tích hợp khoa học vào từng căn hộ và hầu hết dự án để chỉ phải vài cú click chuột ở bất cứ thời gian nào, địa điểm nào cư dân vẫn sở hữu thể quản lý, quan sát căn hộ, gia đình mình. Căn hộ logic EoT sẽ giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm không gian sống hoàn hảo sở hữu hàng trăm tiện ích tiên tiến sẵn với ngay trong căn hộ và nội khu dự án.
Công nghệ thông minh đang là xu hướng mới

Hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, an ninh (camera), giải trí, video home, khóa thông minh… căn hộ sẽ được kết nối qua mạng Internet. Từ ấy, các bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các hoạt động nhờ bảng công tắc cảm ứng hay bằng smartphone, tablet, máy tính…
Từ cuối 2015 - đầu 2016, thị trường BĐS Việt Nam bắt đầu xuất hiện mô hình “căn hộ thông minh” bởi điểm mạnh dễ kiểm soát, tiện dụng khi quản lý căn hộ. Sở hữu tính thuận tiện và ứng dụng cao, cần ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, những dự án lớn mạnh theo mô hình này đã nhận được đa số sự sử dụng rộng rãi và ủng hộ của đa số quý khách.
Tuy nhiên, mỗi dự án lại có 1 cách áp dụng khoa học riêng đem lại rộng rãi trải nghiệm mới, khác biệt. gần đến đây, lần đầu tiên tại thị trường Hà Nội sẽ xuất hiện một dự án mới, ở đấy đa số vật dụng trong từng căn hộ đều ứng dụng và tích hợp theo công nghệ thông minh EoT.
Dự án BĐS nào sẽ ứng dụng công nghệ EoT?
Là dự án thứ 1 tại Việt Nam tăng trưởng theo xu hướng “căn hộ thông minh” với dạng thức EoT, dự án One18 (Long Biên, Hà Nội) không chỉ được tích hợp các thiết bị bên trong từng căn hộ, mà còn ở hệ thống tiện ích chung của dự án. Cụ thể, những đồ vật trong từng căn hộ sẽ được tích hợp và kết nối có điện thoại tối ưu, giúp người mua với thể điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, vật dụng nóng lạnh, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, video an ninh,… từ xa. Tiện ích chung của dự án sẽ được đồ vật hệ thống thông gió trực tiếp cho tầng hầm, thang thu gom rác thải. không tính đấy, One18 còn được giám sát an ninh ngay từ khu vực cửa vào đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối ngay cả khi cư dân vắng nhà.
Chung cư One18 là một trong những dự án đi đầu áp dụng EoT

Theo Chủ đầu tư IDB, One18 sẽ là 1 trong những dự án tiên phong trong việc tích hợp khoa học vào hệ thống tiện ích, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và tận hưởng cuộc sống công nghệ và lợi ích nhất. Không chỉ ưu việt có công nghệ EoT, chung cư One 18 Long Biên còn vượt trội có vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng thoáng. Nằm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên – 1 trong các tuyến đường sầm uất và rầm rộ nhất khu vực. Từ chung cư One 18, cư dân chỉ mất 5 phút đi lại là với thể tận hưởng các tiện ích chất lượng như: trung tâm thương mại Savico, AEON Mall Long Biên,... và vài phút di chuyển đến khu vực nội đô.
One18 Ngọc Lâm cũng mang tầm view đẹp nhất khu vực phía Đông thành phố, phía Tây dự án mang tầm nhìn ra sông Hồng thơ mộng, phía Đông hướng ra công viên Gia Lâm và hồ Cầu Tình, phía Bắc ôm trọn khung cảnh hồ Tai Trâu…. Cư dân sở hữu thể mở rộng tầm nhìn và bao quát diện tích rộng thoáng ngay tại căn hộ của mình. một vị trí đắc địa có tầm nhìn rộng thoáng, chẳng phải dự án nào cũng sở hữu được.
người dùng sử dụng rộng rãi tới dự án One 18 Ngọc Lâm, xin vui lòng cửa hàng Hotline: 0978322388