Viên ngọc sáng Mỹ Đình Pearl trong khu vực phía Tây Hà Nội

Thời điểm trước, hầu hết người mua đều muốn mang bất động sản ở khu vực trung tâm cũ của nội thành Hà Nội, tuy nhiên, hiện nay, xu thế ấy đã và đang thay đổi 1 phương pháp rõ rệt. Thời gian mới đây, khách hàng hướng tới các dự án bất động sản nằm ở các khu đô thị mới, những vùng nằm trong quy hoạch vững mạnh mở rộng của thành phố, sở hữu sự quy hoạch tốt về kiến trúc và giao thông, mang cơ sở hạ tầng hoàn thiện như dự án Mỹ Đình Pearl.

Sự thay đổi trong thói quen mua nhà

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí nằm trong quy hoạch phát triển của Thủ đô

Theo báo cáo của Savills và CBRE, thị trường bất động sản Thủ đô từ đầu năm 2016 tới quý III, thị trường bất động sản có sự vững mạnh đáng nói, tốc độ lớn mạnh trung bình vào khoảng 13% trong từng quý, đặc thù xu hướng nâng cao mạnh nhất ở khu vực phía Tây của thủ đô. Vài năm trở lại đây, thị trường khu vực phía Tây mới thực sự nóng lên tuy nhiên thực tế khu vực này đã được các nhà đầu tư chú đến từ tương đối lâu. nhiều vị trí đắc địa đã được có, hiên tại những dự án liên tục được triển khai, lúc mà thị trường bất động sản của khu vực mang sức hút mạnh mẽ.
Thực tế, chúng ta không thể phủ nhận giá trị của bất động sản ở khu vực trung tâm cũ, do với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện từ lâu, là khu vực tập trung của Thủ đô. Tuy nhiên sức hút của khu vực bất động sản phía Tây là quá mạnh mẽ, có sự quy hoạch nổi bật về kiến trúc, giao thông thông thoáng, được mở rộng, cảnh quan đô thị hiện đại, văn minh. Nằm trong sự quy hoạch lớn mạnh của thủ đô, dịch chuyển trung tâm thành phố về phía Tây phải cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, bây giờ khu vực đã với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông rất vững mạnh, tập trung rộng rãi những trung tâm thương mại, khách sạn, khu vực hành chính, rộng rãi trường học chất lượng cao, các tòa nhà văn phòng của đông đảo nhà hàng đều nằm ở khu vực phía Tây.
Theo đánh giá của những chuyên gia, thị trường bất động sản phía Tây hiện tại đang sở hữu diễn biến siêu khả quan và hứa hẹn đang và sẽ vô cùng nóng trong thời gian sắp tới. mang đấy là sự ra mắt của số đông các dự án chung cư ở đa dạng phân khúc cho người dùng lựa sắm nằm trong khu vực này, chung cư Mỹ Đình Pearl là một trong số những dự án vượt trội nằm trong đấy.

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Theo đánh giá ngày nay, xu thế tậu tậu bất động sản khu vực phía Tây như dự án Mỹ Đình Pearl là do cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông vững mạnh mạnh, được quy hoạch rẻ, đường rộng, cảnh quan đô thị rẻ, vô cùng ít các điểm nóng giao thông như khu vực trung tâm, vì thế chuyển động nhanh chóng, việc xa trung tâm không còn là vấn đề đáng ngại sở hữu quý khách. Bên giao thông được quy hoạch tốt, khu vực còn sở hữu bến xe Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao, đường vành đai buộc phải việc di chuyển siêu tiện lợi, rộng rãi sự lựa sắm tiện lợi cho cư dân. 
Tiện ích rất phong phú

Mỹ Đình Pearl nằm trong “Tổ hợp dự án gồm: Khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl”. Dự án nằm trên khu đất rộng 3,8ha, cạnh công viên mang hồ điều hòa rộng 14ha, một khách sạn 5 sao 500 phòng, 1 tòa nhà văn phòng hạng A, 2 tòa nhà chung cư cao 38 tầng và 3 tầng hầm thông đế, đây là dự án với quy mô, có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội chỉ 18%, 75% được dành ra trồng cây xanh và tạo cảnh quan, hứa hẹn là 1 viên ngọc xanh của khu vực phía Tây Thủ đô.
Khu căn hộ chung cư của Mỹ Đình Pearl bao gồm 2 tòa tháp Pearl một và Pearl 2 cao 38 tầng, 3 tầng hầm để xe. Trong 38 tầng nổi thì tầng một -2 được dành ra khiến trung tâm thương mại. Từ tầng 3 trở lên là hầu hết căn hộ chung cư sở hữu 968 căn, diện tích rộng rãi từ 48 – 132m2, 8 căn Duplex mang không gian 260 – 365m2, 8 căn Penhouse gồm diện tích: 262,07 – 313,88 – 425,89 – 543,77m2.
Chung cư mang tiện ích rất phong phú và đẳng cấp mang sân tập Golf, vườn café, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cùng đồng, sân tenis, bể bơi, vườn hoa,… tất cả sẽ đem đến cuộc sống hầu hết cơ sở vật chất, đáp ứng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp của cư dân.
Dự án Mỹ Đình Pearl cứng cáp là sự lựa mua lý tưởng cho người dùng lúc với dự định tậu hoặc đầu tư vào khu vực phía Tây thủ đô.