Lựa chọn căn hộ ở tầng cao hay tầng thấp ở Eco Lake View?

Lúc mua căn hộ chung cư, lúc đã tìm được dự án ưa thích về vị trí, tiện ích, dịch vụ cũng như khả năng chi trả tài chính ưng ý, các bạn thường phân vân nên tậu tầng nào cho ưa thích. Ở mỗi tầng cao khác nhau tạo buộc phải không gian sống và chi phí cũng sẽ rất khác, tùy vào nhu cầu tiêu dùng và khả năng tài chính mà khách hàng sẽ đưa ra quyết định của mình. Sau đây là 1 số ưu điểm và nhược điểm của căn hộ ở tầng cao và tầng thấp ở chung cư Eco Lake View nhắc riêng và những chung cư cao tầng đề cập chung để các bạn ưa chuộng với thể cân nói cho sự lựa sắm của mình.
Chung cư Eco Lake View Đại Từ

Khói bụi và tiếng ồn:

Căn hộ ở tầng cao với thế mạnh hơn căn hộ ở tầng thấp về vấn đề này. Ở tầng cao cực kỳ ít bị ảnh hưởng của ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi đô thị, chất lượng giấc ngủ và nghỉ ngơi rẻ hơn. Ở tầng tốt vẫn hoàn toàn mang thể tránh được tiếng ồn xe cộ cũng như khói bụi nhờ cửa phương pháp âm, tuy nhiên tránh so sở hữu tầng cao là cần thường xuyên đóng cửa để hạn chế bụi, tiếng ồn.
Mặc Dù thế Eco Lake View nằm ở khu vực dân cư không quá trật trội và khoảng trống cũng tương đối thoáng buộc phải vấn đề này cũng không quá phức tạp và ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống.

Côn trùng, ruồi, muỗi:

Ở càng cao càng ít bị ảnh hưởng và mang sự xuất hiện của ruồi, muỗi, côn trùng. Ở những tầng tốt thì khả năng xuất hiện của ruồi, muỗi, côn trùng cao hơn, bởi thế phải kỹ càng hơn để tránh các bệnh truyền nhiễm liên quan do chúng gây ra.

Tầm nhìn:

Ở tầng cao ít bị che chắn bởi các công trình khác, tầm nhìn xa và rộng hơn, ngắm được toàn cảnh. Căn hộ tầng rẻ bị giảm thiểu tầm nhìn, bị che chắn, tuy nhiên bù lại mang thể quan sát ngay đường phố phía dưới. Tại Eco Lake View Đại Từ, diện tích xung quanh tương đối thoáng do nằm sắp hồ Linh Đàm. kế bên còn với rộng rãi diện tích hồ, đầm khác buộc phải tầm nhìn ít bị giảm thiểu, càng lên cao tầm nhìn càng rộng và view vô cùng hoàn hảo.

Nắng và gió:

Eco Lake View nằm gần hồ Linh Đàm

Ở tầng cao phổ biến nắng, đa dạng gió hơn. Mùa hè, ban ngày sẽ nắng rộng rãi, nóng hơn, đêm dễ đón gió mát. Eco Lake View dễ dàng được hưởng các làn gió mát, dễ chịu từ hồ Linh Đàm (hồ nằm ở phía nam chung cư), đem lại không khí rất dễ chịu, mát mẻ. Mùa đông thường bắt buộc đóng kín cửa do gió lạnh thổi sẽ khá mạnh so với ở phía dưới. nhiều nắng, rộng rãi gió phơi đồ nhanh khô hơn, căn nhà cũng khô thoáng hơn.
Ở tầng rẻ, ít nắng gió tác động hơn do được che chắn bởi các công trình xung quanh. Mùa hè ít nắng chiếu trực tiếp vào nhà, ngày sẽ mát mẻ hơn, nhưng cũng ít với gió thổi để đón gió. Mùa đông ít bị gió lạnh lùa. Căn hộ cũng kém thông thoáng hơn ở những tầng trên cao.

Di chuyển:

Ở tầng càng tốt càng dễ chủ động đi lại bằng thang máy hoặc thang bộ lúc quá đông và chờ quá lâu. Vận chuyển đồ đạc cũng tiện hơn đa số. Ở tầng cao vận chuyển đồ đạc có chút bất tiện, việc vận động cũng tương đối lâu do phụ thuộc hoàn toàn vào thang máy. Chung cư Eco Lake View Đại Từ với 4 thang máy trên 1 mặt sàn cần hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu vận động của cư dân, giảm thiểu tối đa quá tải.
Trên đây là 1 số thế mạnh và nhược điểm của tầng cao và tầng phải chăng ở chung cư. người dùng tùy vào khả năng khắc phục nhược điểm và sở thích, nhu cầu cũng như tầm giá để mua cho mình căn hộ thích hợp nhất. Theo xu hướng chung thì người dùng luôn thích những căn hộ tầm trung vì sở hữu sự hài hòa giữa thế mạnh và tránh bớt được các nhược điểm của tầng cao và tầng tốt, do đó ở những tầng trung giá thành cũng thường cao.
người mua quan tâm đến dự án Eco Lake View, vui lòng shop Hotline: 0978.322.388 để nhận được sự tư vấn thấp nhất.