Booyoung Vina với nhiều lợi thế lớn trước ngày mở bán

Chung cư Booyoung tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được đánh giá là với vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Bởi quanh đó khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Tại đây sẽ với một tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu triển lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, trụ sở những cơ quan, đơn vị tạo buộc phải sự kết hợp hài hoà ưa thích với giai đoạn đô thị hoá của thành phố Hà Đông.


Vị trí dự án Booyoung Vina


Vị trí dự án Booyoung tọa lạc trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án “hái ra vàng” lúc tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông – mặt tiền đường Nguyễn Trãi.

Ngay bên trái đường vào khu đô thị Mỗ Lao, cận kề khu Làng Việt kiều châu Âu. xung quanh là những hạ tầng đồng bộ, hiện đại , những dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:
 Hệ thống các dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Khu nhà ở Bắc Hà, khu đô thị mới Văn Quán, Khu đô thị Mỗ Lao, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…
– Kết nối giao thông lợi ích bằng các tuyến đường lớn: Nguyễn Trãi, Trần Phú, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Lê Văn Lương.
– Ngay gần những bệnh viện lớn , lợi ích cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của những gia đình: viện Bỏng, viện 103, viện Y dược học cổ truyền, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, ..
– Hệ thống những trường đại học danh tiếng: Đại học Hà Nội, những trường Nhân Văn, Kiến trúc, tự dưng , Học viện An ninh,  Học viện Bưu chính viễn thông.
– những trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
Dự án cũng sắp với làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và toàn bộ những trung tâm tìm mua to như công ty Big C, Metro, Parkson…

Quy Hoạch Booyoung Vina 


Dự án Booyoung có chủ đầu tư là doanh nghiệp Boyoung (Hàn Quốc) được quy hoạch có tổng dung tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình là chung cư và căn hộ cao cấp, trong ấy diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Khu dự án Booyoung Vina sẽ bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. thể tích trung bình những căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ của khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước không tính thuê.

mang việc khởi công xây dựng chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Mỗ Lao, công ty Booyoung Vina có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai những dự án quy mô to như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp…
mẫu mã
mang việc khởi công xây dựng chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Mỗ Lao, nhà hàng Booyoung với kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp…
Khu dự án chung cư Booyoung sẽ bao gồm 6 toà nhà theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, những tòa đều cao 30 tầng và 3 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. khoảng trống trung bình những căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho các người nước không tính thuê thể tích trung bình của các căn hộ là 100m2.

Tiện ích dự án Booyoung Vina

Nằm trong khu đô thị Mỗ Lao nên bên cạnh tiện ích riêng của những căn hộ có đậm thời trang Hàn Quốc, chung cư Booyoung Vina còn mang đến cho cư dân mọi tiện ích khác, bao gồm :

  • Nhà trẻ, trường học cấp 1 , 2
  • Công trình Thể dục Thể thao thể tích lên tới hơn một ,6 ha, bao gồm đủ những mẫu hình vui chơi và tập luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân
  • Khu hành chính mới với toàn bộ chức năng: Trụ sở phường, các đoàn thể, công an, hội trường…
  • Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng…
  • Khu Triển lãm không tính trời
  • Trung tâm ngôn ngữ
  • Trụ sở những cơ quan, đơn vị …
  • Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh
  • sở hữu hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36