Không gian sống tuyệt vời của The Emerald Mỹ Đình

The Emerald Mỹ Đình sở hữu không gian sống hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tươi mới. Điểm nhấn màu xanh kiến trúc của ba tòa nhà cao tầng cũng sở hữu màu xanh bất tận của khu khuôn viên rộng rãi. Từng đường nét trong bề ngoài của chung cư The Emerald được những kỹ sư chăm chút 1 cách kỹ càng. Mỗi màu sắc riêng tạo phải 1 khối tổng thể hài hòa, nét phóng khoáng tiên tiến của con người trong thời đại mới.
Chung cư The Emerald

Không gian tuyệt vời của chung cư The Emerald

Cổng chính của The Emerald Đình Thôn mở rộng chào đón mọi người mua tới có chung cư. Các con đường trải đá mát lạnh uốn lượn như một tấm thảm mềm mại. Như mời mọc, chào đón hầu hết khách hàng đến sở hữu nơi đây.
Không gian sống hài hòa với thiên nhiên của The Emerald

Không phải là sự nguy nga đồ sộ tới ngỡ ngàng. Cũng không phải sự lý tưởng tới mức tuyệt đối. Cảm giác mang lại là sự khác lạ, sự cổ kính trong nét bề ngoài có đậm cá tính châu Âu của ba tòa nhà. chung cư The Emerald Mỹ Đình đem lại cho tất cả người dùng đến đây đều chầm trồ tới ngỡ ngàng. Màu xanh là màu chủ đạo trong nét bề ngoài nơi đây tạo cho quý khách có cảm giác bình an đến tĩnh mịch. Đồng thời là màu sắc có tài lộc, phú quý đến cho đa số khách hàng.
các cơn gió nhẹ nhàng, xào xạc qua những tán lá có hương thơm dịu mát. cộng âm hưởng như một bản tình ca du dương tới lạ thường. tất cả người dùng như đang được chìm đắm trong 1 thế giới khác. Thế giới mà chỉ toàn hoa cỏ, chỉ toàn tiếng cười và tiếng chim ca hót quanh năm. diện tích tưởng chừng như chậm lại ở chính nơi đây. Nơi con người không còn nỗi lo, buồn phiền trong cuộc sống. Cũng không còn loại bức bối, oi bức của mùa hạ ở Việt Nam.

Nội thất căn hộ hoàn hảo

Mỗi góc của căn hộ chung cư The Emerald như bừng sáng bởi những ánh sáng từ thiên nhiên. Sự trong lành mát mẻ của các cơn gió nhẹ nhàng bao trùm căn căn phòng. dung tích dường như mở rộng hơn so mang diện tích của căn phòng bởi ngoại hình từng mảng kính lớn rộng. Căn phòng dường như ko dừng tầm view, ở mỗi căn hộ các bạn đều được ngắm cảnh thành phố từ đằng xa. các ánh đèn mờ ảo mỗi khi đêm xuống. Tạo cảm giác đứng từ căn hộ của bạn như đứng trong 1 khách sạn 5 sao.
Nội thất căn hộ sang trọng và hiện đại

Điều gì tuyệt vời hơn sau mỗi ngày làm cho việc bạn và gia đình ngồi ngắm cảnh, tâm sự và cùng trò chuyện trong 1 căn phòng. thiết kế cùng những trang bị Smart house tạo phải sức hút khác lạ đặc trưng hơn có căn hộ.
bắt mắt mẫu mã độc đáo, cộng các trang thứ hiện đại đã tạo buộc phải sức hút cho hàng ngàn quý khách. Hãy là những các bạn tiếp theo mang 1 căn hộ tiên tiến tại chung cư The Emerald.