Hateco Xuân Phương- công trình bền vững cùng thời gian

Điều quan trọng khi bạn chọn mua chung cư hay là nhà mặt đất thì yếu tố quan trọng là chất lượng công trình. Đến với dự án chung cư Hateco Xuân Phương bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này, chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (công ty hateco)  được thành lập năm 2004, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lí xây dựng trong bất động sản. Qua suốt thời gian dài công ty hình thành và phát triển như hôm nay với số vốn điều lệ ban đầu là 8 tỷ và năm 2011 con số đó là 500 tỷ, đây là nỗ lực không nhỏ của tất cả các thành viên trong công ty. Về các dự án mà công ty Hateco hoàn thành phải kể đến chung cư Hateco Hoàng Mai, chung cư Hateco Plaza, khu đô thị mới Trần Lãm, và các dự án đang triển khai như dự án Hateco 3, dự án Hateco 5,…và đặc biệt là dự án chung cư Hateco Xuân Phương. Đây được đánh giá là công trình có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Hà Nội từ diện tích, vị trí cho tới các tiện ích bên trong.
Chung cư Hateco Xuân Phương

Dự án chung cư Hateco Xuân Phương có tổng diện tích quy hoạch lên tới 3,4 ha gồm 3 tòa nhà 21 tầng và 120 căn biệ thự liền kề đặc biệt có một hồ điều hòa rộng 7000m2 giúp không khí nơi đây trở nên trong lành và thoáng mát hơn. Với tiềm lực về tài chính cũng  như uy tín của chủ đầu tư thì khách hàng của Hateco Xuân Phương không còn lo lắng về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án.Đây là công trình được đánh giá có vị trí đẹp thuận tiện cho giao thông và việc đi lại của mọi người, dự án Hateco Xuân Phương nằm trên trục đường 70 Xuân Phương thuộc đường Lê Hữu Dực kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm. Với vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực nội thành cũng như các trung tâm lớn khác và các trường học lớn trong khu vực.
Khuôn viên dự án


Đến với dự án bạn sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn, đặc biệt đây là dự án mang tầm vĩ mô dành cho những người có vốn tài chính còn eo hẹp, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi xem xét vấn đề tài chính, giá mỗi căn hộ chỉ từ 17-20 triều đồng trên 1 m2, đây là mức giá không thể hợp lí hơn dành cho những căn hộ và các tiện ích trong mơ như vậy. Ngoài ra nếu bạn không đủ tài chính để thanh toán thì bên dự án sẽ chia thành 7 đợt thanh toán và có chính sách hỗ trợ cho vay vốn từ hệ thống ngân hàng Viecombank. Đây quả thực là dự án tuyệt vời dành cho ai muốn sở hữu căn hộ của Hateco Xuân Phương.