Iris Garden sở hữu không gian sân vườn nổi bật

Phong cách hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng chính là điều đã mang đến cho chung cư Iris Garden sự đặc biệt so với nhiều dự án khác. Trong hoàn cảnh đô thị hóa bây giờ, không gian cây xanh vì thế cũng ngày càng hạn hẹp. Vì thế mà những kiến trúc sư đã sáng tạo phải một bắt mắt đặc biệt của Iris Garden.

mẫu mã bắt mắt sân vườn tiên tiến tại Iris Garden

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden
Chung cư Iris Garden sở hữu thể tích cây xanh, trong lành

Như đúng loại tên gọi của nó Iris Garden sở hữu đậm nét kiểu dáng thời trang sân vườn. Trong ngoại hình này bạn sẽ nhìn ra được những bối cảnh về lịch sử văn hóa. Đặc biệt hơn cả chính là các khía cạnh về mặt khi không. Vào thời kỳ Phục Hưng sở hữu thể kể thời trang “sân vườn” là 1 phong cách tiêu biểu. Bây giờ, sự cải tiến về mặt hình thức nên lúc tới chung cư Iris Garden bạn sẽ cảm thấy nơi đây có phong cách hiện đại. Cảm nhận được nét phóng khoáng hơn trong các đường nét bề ngoài.

Mỗi mẫu mã tại chung cư khi khách hàng bước vào thì đều cảm nhận được sự tinh hoa của hương cỏ cây. Đồng thời nơi đây có một thời trang siêu riêng. Đặc thù mà bạn không thể nhầm lẫn sở hữu bất kỳ khu chung cư nào. Sự kết hợp giản dị mà tinh tế hài hòa có sự bay bổng lãng mạn của những vườn treo trên cao luôn tạo buộc phải cá tính hòa nhã của con người phương Đông và nét mạnh mẽ của người phương Tây.

không khí trong chung cư luôn tươi mát

Việc vận dụng các nét tinh tế của thời trang sân vườn. CĐT đã tạo cần một chung cư Iris Garden đầy sức sống của màu xanh thiên nhiên. Việc chọn 1 căn hộ tại Iris Garden, bạn sẽ cảm giác an tâm khi bầu ko khí luôn trong lành nhờ sự điều hòa của các hàng cây xanh luôn tỏa bóng bốn mùa.

khu-vui-choi
Khu vui chơi được bao phủ bởi các tán cây xanh

Cuộc sống tại nơi đây, là mỗi buổi chiều tan khiến bạn sẽ đi dạo bộ trên các con đường đầy hoa thơm. Hay là các bài tập Yoga trên các bãi cỏ non xanh mướt. Mỗi ngày về lại có mái nhà của Iris Garden bạn sẽ cảm thấy cuộc sống luôn vui vẻ. Cuộc sống dường như trôi chậm lại. không hề là cuộc sống bon chen, chẳng phải là những tiếng ồn của khu đô thị ngoại trừ kia.

Có dịch vụ tại dự án Iris Garden bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Từ các dịch vụ cho đến môi trường sống. Hãy là những các bạn tối ưu để lựa sắm cho chính bản thân mình 1 căn hộ tại đây.

Để biết thêm thông tin khía cạnh xin vui lòng truy cập website: http://chungcuirisgarden.com/