Tiện ích dịch vụ đồng bộ tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

CHUNG CƯ IRIS GARDEN ĐƯỢC QUY HOẠCH với HỆ THỐNG TIỆN ÍCH SỐNG toàn bộ

Phối cảnh Iris Garden

Vị trí Dự án Iris Garden nằm ở trong khu vực sôi động nhất ở Q. Từ Liêm , đó là khu vực Mỹ Đình một . Đây cũng là khu vực thường xuyên tổ chức những sự kiện thể thao quan trọng của cả nước , và được đầu tư siêu mạnh vào cơ sở vật chất cho những hạng mục liên quan tới giao dục thể thao.
Việc di chuyển của cư dân cũng sẽ trở lên tiện dụng hơn hẳn.&Amp;Amp;Amp;Nbsp;Khi chỉ một tháng nữa tuyến đường tàu tốc độ cao đi vào hoạt động .&Amp;Amp;Amp;Nbsp;Cũng như các phương tiện giao thông công cộng khác đang được dùng siêu thịnh hành tại đây.
các hạ tầng giáo dục và Y tế trọng điểm ở khu vực lân cận như: trường THPT mỹ đình , Vinmec và Vinschool tại Vinhomes Mỹ Đình ,trường mầm non ánh dương , ….
Và xung quanh Chung cư Iris Garden cũng sở hữu một chuỗi những nhà hàng hay trung tâm thương mại to là: Big C thăng long , Metro Phạm văn Đồng,  công ty mini Fivi Mart….

những ĐIỂM NHẤN THỰC SỰ CỦA DỰ ÁN NẰM Ở TIỆN ÍCH XANH

Môi trường sống trong lành là lý tưởng quan trọng nhất để CĐT Vime Fulland triển khai thực hiện dự án Iris Garden , cuộc sống tại đây đảm bảo cho 1 khoảng trống kết hợp dễ chịu , ko bị tác động sở hữu các khía cạnh gây ô nhiễm hoặc ồn ào ở bên ko kể.
Không gian xanh Iris Garden

CUỘC SỐNG BÌNH YÊN TẠI IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

các căn hộ tại dự án Iris Garden được ví như lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội. Khi sinh sống tại Iris Garden các cư dân có thể thỏa sức ngắm nhìn một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, diện tích xanh thơ mộng với sắc hoa và màu xanh.
Tiện ích dự án

Sống tại Iris Garden là tận hưởng sự bình yên, sống trọn vẹn từng giây phút. Cảm giác bồng bềnh, thư thái. Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận và  Luôn tràn năng lượng sống trọn vẹn mỗi ngày.
http://chungcuirisgarden.vn